รถกระบะพุ่งชนรถหรูแลมโบกินี่เข้ากลางลำ เปิดคลิปชัดๆรู้เลยใครผิด

รถกระบะพุ่งชนรถหรูแลมโบกินี่เข้ากลางลำ เปิดคลิปชัดๆรู้เลยใครผิด

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก สุโขทัย พาเที่ยว ได้แชร์โพสต์เหตุการณ์ของ เพจ สถานีตำรวจภูธรสวรรคโลก ซึ่งเป็นอุบัติเหตุรถชน ระบุว่า วันนี้(24 พ.ย.65)เวลาประมาณ 18.10 น. ร.ต.อ.วิเชียร ชัยชนะพีระกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.สวรรคโลก,สายตรวจตำบลคลองกระจง ว.4 เหตุ ว.40 ระหว่างรถยนต์ปิคอัพกับรถยนต์เก๋งแลมโบกินี่ สีแดง เหตุเกิดถนนสวรรคโลก-ศรีสำโรง ฝั่งตะวันตก บริเวณแยกทางเข้าสนามบิน ต.คลองกระจง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย ร้อยเวรสอบสวนได้ตรวจสถานที่เกิดเหตุ สายตรวจ คลองกระจง ได้ให้การช่วยเหลือและอำนวยความสะดวก ด้านการจราจร มีเหตุด่วน เหตุร้าย แจ้ง. 055-642-284,055-644-215,191

ภาพจาก เพจ สถานีตำรวจภูธรสวรรคโลก

ภาพจาก เพจ สถานีตำรวจภูธรสวรรคโลก
ต่อมา เพจ สุโขทัย พาเที่ยว ได้โพสต์ข้อความระบุ ว่า อัพเดทล่าสุด เสี่ยแลมโบ เห็นคลิปแล้ว ยินดีรับผิดชอบทุกอย่าง ปิ๊คอัพพอใจ ของดเป็นข่าวทั้ง 2 ฝ่าย

ภาพจาก เพจ สถานีตำรวจภูธรสวรรคโลก
อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เพจดังกล่าวได้โพสต์คลิปนาทีชนพร้อมระบุว่า#เต็มคาลาเบลๆ ลัมโบกินี่สีแดง เยือนสุโขทัยครั้งแรก ก็โดนซะแล้ว ลัมโบกินี่ จัดกิจกรรมให้ลูกค้า นำรถหรู่ ร่วมเกือบ 50 คัน เหมาลำมา จับรถชมเมืองสุโขทัย บริเวณสนามบินสุโขทัย ในจังหวัดสุโขทัย ก่อนที่จะเดินทางไปจังหวัดตาก ในวันพรุ่งนี้ ล่าสุด!! ช่วงเวลา 18.09 น.ในระหว่างรถลัมโบกินี่คันสีแดงกำลังเลี้ยวเข้าสนามบินสุโขทัย ก็มีรถกระบะประสานงานกับรถลัมโบกินี่สีแดง #ขอให้ปลอดภัยนะคะ ขอบคุณคลิปมาก

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *